TIN TỨC

Thiên đường nghỉ dưỡng chất lượng tại Premier Village Vân Đồn

Thiên đường nghỉ dưỡng chất lượng tại Premier Village Vân Đồn

Ngày đăng: 28-10-2018

 Premier Village Vân Đồn được xem là dự án sáng giá, dự án tọa lạc tại huyện đảo Vân Đồn bao gồm hơn 600 các hòn đảo lớn nhỏ, có vị trí địa lý đắc địa là nằm ngay sát Vịnh Hạ Long – một trong bảy kỳ quan thiên nhiên đẹp nhất thế giới.tọa lạc tại huyện đảo Vân Đồn bao gồm hơn 600 các hòn đảo lớn nhỏ, có vị trí địa lý đắc địa là nằm ngay sát Vịnh Hạ Long – một trong bảy kỳ quan thiên nhiên đẹp nhất thế giới. Vân Đồn sở hữu hệ thống đa dạng hang động đá vôi được tạo hóa kiến tạo tự nhiên, với bờ cát trắng tinh khôi, bãi tắm đẹp hoang sơ tự nhiên, động thực vật phát triển phong phú. Điển hình có thể kể tới là Vườn quốc gia Bái Tử Long, được đánh giá là có rừng trâm nguyên sinh đặc biệt và độc đáo nhất Việt Nam, có thể nói đây là dự án vô cùng chất lượng và tiềm năng để quý khách có thể an tâm lựa chọn đầu tư tương lai và nghỉ dưỡng tại Sun Group Vân Đồn.

tong quan Premier Village Van Don

Kể từ khi Chính phủ duyệt quy hoạch là trung tâm khu kinh tế tổng hợp, du lịch sinh thái cao cấp, trung tâm hàng không của tỉnh, đầu mối giao thương quốc tế…, Vân Đồn đã được các nhà đầu tư chú ý đến. Tập đoàn Sun Group đầu tư tổng vốn lên đến 2 tỷ USD tại đặc khu này. Những công trình của Sun Group luôn mang tầm cỡ quốc tế, khẳng định tên tuổi chủ đầu tư cũng như góp phần đưa hình ảnh của Việt Nam vươn xa ra thế giới. Sun Premier Village Vân Đồn hứa hẹn là dự án đẳng cấp vượt thời gian, thu hút nhiều khách du lịch trong và ngoài nước. Khi du khách đầu tư vào dự án, khách hàng sẽ yên tâm về chất lượng, tiến độ cùng những cam kết lợi nhuận cao nhất cho hai bên.

tien ich Premier Village Van Don

Dự án Biệt thự Sun Group Vân Đồn hứa hẹn là một khu phức hợp nghỉ dưỡng lý tưởng cho du khách trong và ngoài nước với hệ thống tiện ích hiện đại có 1 không 2 trong khu vực bao gồm: hệ thống khách sạn, resort, biệt thự, căn hộ nghỉ dưỡng, công viên, trung tâm thương mại, trường đua ngựa, sân golf, casino,…..Khi thấy được tiềm lực kinh tế của Vân Đồn, Sun Group đã trình lên 13 dự án: Cảng tàu khách quốc tế Hòn Gai, Cảng hàng không Vân Đồn, Dự án công viên đại dương Hạ Long, Khu nghỉ dưỡng suối khoáng nóng cao cấp Quang Hanh, Khu nhà ở xã hội Sun Home Hạ Long, Khu phức hợp nghỉ dưỡng cao cấp Vân Đồn… Huyện đảo Vân Đồn còn giữ nguyên nét hoang sơ như đảo Quan Lạn, hồ Mắt Rồng, đảo Cái Bầu cùng nhiều địa danh văn hóa di sản quốc gia. 

0/5 (0 Reviews)

Harry Nguyen

Leave a Comment

0795205558