TIN TỨC

Đường đẹp nhất Khu kinh tế Vân Đồn sắp hoàn

Đường đẹp nhất Khu kinh tế Vân Đồn sắp hoàn thành

Tuyến đường ven biển thuộc địa phận khu kinh tế Vân Đồn đi qua nhiều dự án dịch vụ, du lịch, thương mại, đô thị sắp được đưa vào sử dụng trong tháng 10.

Quảng Ninh hoàn thành đường trục KĐT Cái Rồng trong tháng 10 - Ảnh 1.
Các hạng mục công trình cơ bản được hoàn thành. (Ảnh: quangninh.gov.vn).

Theo Cổng thông tin điện tử tỉnh Quảng Ninh, tuyến đường trục chính trung tâm Khu đô thị (KĐT) Cái Rồng giai đoạn I dự kiến sẽ được hoàn thành, đưa vào sử dụng trong tháng ngay trong tháng 10/2020.

Dự án có tổng chiều dài tuyến hơn 3,4 km, được thiết kế theo tiêu chuẩn đường phố chính đô thị, vận tốc thiết kế 60km/h, với tổng mức đầu tư hơn 419 tỉ đồng, trong đó giá trị xây lắp là 293 tỉ đồng

Xem thêm

Đây là công trình do Ban Quản lí Đầu tư các công trình giao thông tỉnh Quảng Ninh làm chủ đầu tư và liên danh CTCP Đầu tư xây dựng Du lịch và Thương mại Thẩm Gia – Công ty TNHH Thành Dương – CTCP Tư vấn xây lắp đầu tư An Phú Quảng Ninh thực hiện thi công.

Trong quá trình triển khai, dự án gặp nhiều khó khăn do vướng 21 ha mặt bằng. Đến đầu tháng 9/2020, toàn bộ hướng tuyến mới được bàn giao mặt bằng cho các đơn vị thi công.

Đại diện CTCP Đầu tư xây dựng Du lịch và Thương mại Thẩm Gia cho biết, dự kiến đoạn đầu tuyến dài 2,5 km đến 30/9 sẽ cơ bản hoàn tất, đầu tháng 10 thực hiện nghiệm thu, thanh quyết toán, bàn giao cho chủ đầu tư.

Đối với 1 km đoạn tuyến còn lại hiện đang được phía Công ty TNHH Thành Dương đẩy nhanh tiến độ thi công. Hệ thống điện chiếu sáng trên tuyến cũng đã được triển khai thực hiện xong, sẵn sàng đóng điện khi tổng thể dự án hoàn thành. 

Theo đánh giá của tỉnh Quảng Ninh, sau khi đi vào hoạt động, đây sẽ là tuyến đường ven biển đẹp nhất của Khu kinh tế Vân Đồn, đi qua nhiều dự án dịch vụ, du lịch, thương mại, đô thị của nhiều nhà đầu tư đã và đang được triển khai nghiên cứu, đầu tư xây dựng.

KĐT Cái Rồng được UBND tỉnh Quảng Ninh phê duyệt qui hoạch ngày 

https://shorten.asia/qgBk55fh

https://shorten.asia/WzaU3m2U

0/5 (0 Reviews)

Harry Nguyen

Leave a Comment

0795205558