Góc nhìn chuyên gia

lý do nên mua đất nền khu đô thị Thống Nhất

lý do nên mua đất nền khu đô thị Thống Nhất Vân Đồn Quảng Ninh

Khu đô thị Thống Nhất nằm tại vị trí trung tâm khu đô thị mới Cái Rồng – trung tâm hành chính – kinh tế – thương mại – dịch vụ mới của Đặc khu Kinh tế Vân Đồn. Nắm giữ những lợi thế về vị trí, đất nền dự án đang có tiềm năng tăng giá trị cực kỳ lớn, đem lại lợi nhuận không tưởng cho nhà đầu tư. Đối với những nhà đầu tư thông minh biết đón song thị trường, đây là cơ hội đầu tư hấp dẫn với mức giá hợp lý, tính thanh khoản cao và lợi nhuận lên tới 30%.

Vị trí đắc địa của khu đô thị Thống Nhất

Đất nền khu đô thị Thống Nhất nằm gần Cảng nước sâu Cái Rồng và chợ Cái Rồng – đây là hai địa điểm quan trọng trong phát triển kinh tế của Đặc khu Kinh tế Vân Đồn. Cảng nước sâu Cái Rồng chính là cảng trung chuyển hàng hóa, hành khách quan trọng của Vân Đồn, từ điểm trung chuyển này, khách du lịch sẽ đi đến các đảo nhỏ khác. Đồng thời, Cảng Cái Rồng cũng là nơi tập kết của hàng trăm thuyền đánh cá của ngư dân, là điểm giao thương thủy- hải sản quan trọng cho cả cư dân và khách du lịch. Cảng Cái Rồng trung bình đón 1 triệu lượt khách trung chuyển mỗi năm, dự kiến, con số này sẽ càng tăng thêm khi Vân Đồn chính thức trở thành đặc khu kinh tế.

Dự án khu đô thị Thống Nhất còn kết nối trực tiếp với tuyến đường huyết mạch Hạ Long – Móng Cái và các đường nhánh liên kết nội khu, giúp cư dân thuận tiên di chuyển đến trung tâm du lịch Hạ Long và sân bay Quốc tế Vân Đồn.

Sở hữu vị trí đắc địa nhiều tiềm năng phát triển, đất nền khu đô thị Thống Nhất có vị trí chiến lược về kinh tế – thương mại, có khả năng gia tăng giá trị vượt trội, hứa hẹn lợi nhuận lớn cho nhà đầu tư.

Xu hướng đầu tư đất nền Vân Đồn

Là đặc khu kinh tế đầu tiên được chính thức thành lập, trong tương lại Vân Đồn sẽ là khu vực được tập trung đầu tư để phát triển lớn mạnh về kinh tế – dịch vụ – hàng hóa- thương mại.  Trong thời gian vừa qua, Vân Đồn liên tục có các cơn sốt giá mạnh, giá đất nền tại khu vực này đã gia tăng nhanh chóng 10 – 30%, nhất là tại các khu vực trung tâm đang có quy hoạch xây dựng nhiều công trình cơ sở hạ tầng hiện đại. Đặc biệt, những khu vưc trung tâm vốn phát triển như khu Cái Rồng, đảo Quan Lạn- Minh Châu,… giá đất nền đều gai tăng rất nhanh để đón sóng đầu tư từ hạ tầng.

Nằm tại trung tâm khu vực thị trấn Cái Rồng, sở hữu vị trí đắc địa gần Cảng Cái Rồng và chợ Cái Rồng, đất nền khu đô thị Thống Nhất cũng sẽ có tiềm năng gia tăng giá không tưởng. Ngay khi Vân Đồn chính thức trở thành đặc khu, mức giá đất nền tại dự án dự kiến sẽ tăng đến 30% giá trị ban đầu. Đây cũng là dự án hiếm hoi ở gần khu du ịch Hòn Rồng sắp được xây dựng, càng giúp cho đất nền dự án gia tăng giá trị trong tương lai.

Pháp lý đầy đủ, sổ đỏ lâu dài

Mặc dù có tiềm năng gia tăng giá trị cao, tuy nhiên, hiện tại vẫn chưa có nhiều dự án đất nền được mớ bán tại khu vực Vân Đồn. Nhiều dự án vẫn chưa được chính thức phân lô, có sổ đỏ hoàn chính nên chưa thể đưa vào khai thác thương mại hay mua bán, chuyển nhượng, gây nhiều khó khăn cho nhà đầu tư.

Trong khi đó, khu đô thị Thống Nhất Cái Rồng là dự án đất nền hiếm hoi đã có phân lô hoàn chỉnh, pháp lý đầy đủ và sổ đỏ lâu dài, đảm bảo quyền lợi cho nhà đầu tư. Những lô đất nền biệt thự, liền kề tại dự án có thể được chuyển nhượng, mua bán ngay nên nhà đầu tư ngay lập tức có thể thu lợi nhuận từ dự án.

Ngoài ra, đầu tư đất nền khu đô thị Thống Nhất cũng là kênh đầu tư lâu dài hợp lý. Vì trọng tương lai, giá trị đất tại dự án vẫn sẽ tiếp tục gia tăng cùng vói sự phát triển mạnh mẽ của đặc khu kinh tế Vân Đồn, Quảng Ninh.

Mức giá đầu tư hấp dẫn

Hiện nay, mức giá đất nền tại dự án khu đô thị Thống Nhất Cái Rồng Quảng Ninh đang ở mức 25- 27 triệu đồng/m2, tương đương với mức giá chỉ từ 1,6 tỷ đồng/lô đất nền. Đây là mức giá rất hấp dẫn so với tiềm năng tăng giá vượt trội lên tới 30% của dự án.

Do vậy, nhà đầu tư đang có một mức vốn rảnh rỗi có thể đầu tư ngay lập tức để đón sóng thị trường, thu lợi nhuận nhanh chóng!

Mọi thông tin chi tiết về dự án vui lòng liên hệ Hotline hoặc đăng ký để nhận bộ tài liệu dự án 0795205558

0/5 (0 Reviews)

Harry Nguyen

Leave a Comment

0795205558