CẢI TẠO NHÀ CŨ

CẢI TẠO NHÀ TRỌN GÓI SỬA CHỮA NHÀ CŨ

Quy trình và báo giá dịch vụ cải tạo nhà cũ trọn gói, sửa chữa nhà cũ XHOME Sài Gòn.
Đơn vị cải tạo nội thất kiến trúc uy tín bảo hành dài hạn, đa dạng hạng mục thi công.

Bạn đang sống trong không gian nội thất, kiến trúc cũ đã lỗi thời hoặc xuống cấp, muốn làm mới không gian sống của mình? Dịch vụ cải tạo nhà trọn gói của XHOME Sài Gòn là giải pháp hoàn hảo cho bạn. Qua bài viết này, XHOME sẽ giới thiệu chi tiết về dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói và những điều cần biết giúp bạn có đầy đủ thông tin và giải pháp cải tạo cho ngôi nhà của mình.

GIỚI THIỆU DỊCH VỤ CẢI TẠO NHÀ CŨ TRỌN GÓI

Cải tạo nhà cũ trọn gói là quá trình thay đổi nội thất cũ đã qua sử dụng lâu năm, lỗi thời hoặc hư hỏng. Thi công mới các hạng mục nội thất trong không gian cũ đó. Khi thực tìm đến dịch vụ cải tạo nhà trọn gói, quý khách sẽ được tư vấn về thiết kế và trang trí nội thất. Đòng thời chính đơn vị ấy sẽ thực hiện thi công các hạng mục nội thất sau thiết kế cho quý khách. 

Các nhu cầu thường gặp trong cải tạo nhà gồm cải tạo các hạng mục trong nhà như phòng ngủ, phòng khách, nhà vệ sinh hoặc nhà bếp,… Một số khách hàng thường thông qua dịch vụ cải tạo nhà trọn gói để thay mới không gian sống, làm mới tường trần. sàn, thay đổi mặt bằng công năng, tường,… Để có một không gian sống thuận tiện và mới mẻ hơn. 

LỢI ÍCH QUAN TRỌNG CỦA SỬA CHỮA CẢI TẠO NHÀ

Cải tạo nhà mang lại nhiều lợi ích ở nhiều khía cạnh, mà chính các thành viên trong gia đình sẽ là người cảm nhận rõ ràng nhất. Xoay quanh một vài giá trị mà có thể quý khách đã biết, XHOME Sài Gòn thông tin thêm đến quý khách các lợi ích quan trọng khác dưới đây.

Không gian mới khởi nguồn cuộc sống mới

Không gian cũ suốt nhiều năm đã làm ta quá thân thuộc với lối kiến trúc nội thất lỗi thời. Một ngôi nhà mới với thiết kế nội thất thông minh và hiện đại sau cải tạo, sẽ khiến gia đình có nhiều không gian sinh hoạt hơn. Đồng thời còn khắc phục được các vấn đề bố trí nội thất cũ, bổ xung nhiều yếu tố mới độc đáo cho không gian nội thất. Từ đó khiến cho cuộc sống tiện lợi nhiều cảm hứng. Có thêm không gian cho cây xanh, phá bỏ đi bức tường vô lý, tích hợp thêm hộc tủ vào không gian trống? Đó là một trong nhiều lợi ích về mặt công năng của cải tạo nội thất. Sau cùng, cảm hứng từ ngôi nhà mới sẽ khiến các hoạt động học tập, lao động của cả nhà gia tăng đáng kể.

Gia tăng giá trị bất động sản cho ngôi nhà

Một căn hộ với vị trí đất và diện tích không thay đổi thì cách thức duy nhất để thay đổi giá trị bất động sản chính là ở phần cải tạo nhà cũ. Cho nên việc cải tạo nội thất cũng là một cách thức để gia tăng giá trị ngôi nhà. Như quý khách đã biết phần lớn các sản phẩm nội thất đều mất giá trị qua nhiều năm sử dụng. Tuy nhiên vẫn tồn tại rất nhiều sản phẩm nội thất trường tồn thậm chí là gia tăng giá trị theo thời gian mà không thuộc dạng sưu tầm hay chi phí đắt đỏ để sở hữu. Hầu như các yếu tố nội thất quan trọng để tạo nên giá trị cho căn hộ chính là phong cách, giá trị thương hiệu và vật liệu của nội thất rời.

Khắc phục nhược điểm bổ xung công năng

Dịch vụ cải tạo nhà cũ trọn gói sẽ thay áo mới cho không gian sống của bạn, ngoài ra dịch vụ cải tạo nhà trọn gói còn khắc phục các vấn đề lỗi trong kiến trúc cũ, bổ xung thêm các yếu tố nội thất mới. Hiện nay, sau quá trình phát triển của ngành nội thất, các sản phẩm ngày càng hoàn thiện tỉ mỉ hơn, nhiều tính năng thông minh hơn và chi phí tốt hơn. Việc sửa nhà, cải tạo nội thất của ngôi nhà sẽ giúp quý khách dễ dàng bố trí lại không gian bên trong ngôi nhà khoa học và công năng tốt hơn. Song đó, làm việc với ekip Kiến Trúc Sư giàu chuyên môn quý khách sẽ được tư vấn cải thêm các yếu tố khác về phong cách, sức khỏe, phong thủy,… vào không gian mới.

0795205558