Lời giới thiệu

Xin chào mọi người

Tôi là. Harry Nguyen [Nguyễn Trung Tuyến] một chuyên gia trong lĩnh vực Bất động sản với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành. Tôi rất đam mê và yêu thích lĩnh vực này vì nó cung cấp cho tôi cơ hội để giúp đỡ khách hàng tìm được bất động sản hoàn hảo cho cuộc sống của họ.

Trong suốt sự nghiệp của mình, tôi đã có cơ hội làm việc với nhiều khách hàng đến từ nhiều tỉnh thành khác nhau, từ những người đang tìm kiếm một căn hộ nhỏ xinh ở trung tâm thành phố cho đến những nhà đầu tư tìm kiếm các cơ hội đầu tư Bds hấp dẫn. Với kinh nghiệm và kiến thức của mình, tôi đã giúp hàng trăm khách hàng tìm được ngôi nhà hoàn hảo của họ.

Ngoài việc giúp đỡ khách hàng tìm kiếm bất động sản tốt, tôi cũng rất đam mê việc nghiên cứu và phân tích thị trường Bds. Tôi tin rằng thông tin và kiến thức về thị trường là rất quan trọng đối với những người làm việc trong ngành Bds. Chính vì vậy, tôi luôn cập nhật và chia sẻ những tin tức và thông tin mới nhất về thị trường Bds trên các trang mạng xã hội và blog của tôi.

Nếu bạn đang tìm kiếm một chuyên gia trong lĩnh vực Bất động sản để giúp đỡ cho việc tìm kiếm ngôi nhà hoàn hảo của mình hoặc để tham gia vào thị trường Bds, xin hãy liên hệ với tôi. Tôi sẽ rất vui lòng được giúp đỡ bạn

Trân trọng.

Harry Nguyen (Trung Tuyến: 079.520.5558)
Chuyên gia nhà đất địa phương - Uy tín tạo nên thương hiệu.
VP1 : Khu 5 thị trấn cái rồng Vân Đồn – Quảng Ninh
VP2 : Khu 7 thị trấn cái rồng Vân Đồn – Quảng Ninh
Căn 6,7-A7 Shophouse Ao Tiên Vân Đồn – QN

0795205558