WELCOME TO VÂN ĐỒN

KHÁM PHÁ & TRẢI NGHIỆM

Sonasea Vân Đồn – Nơi tận hưởng phong cách sống văn hóa trọn vẹn

 

 

KHÁM PHÁ SONASEA VÂN ĐỒN HARBOR CITY Sonasea Vân Đồn Harbor City quy mô tới 358,3 ha sở hữu vị trí "Tọa sơn - Hướng hải" đem đến cho du khách trải nghiệm đa dạng từ nghỉ dưỡng, mua sắm đến vui chơi giải trí. Đồng thời đây cũng là mảnh đất vàng cho giới đầu tư.

SONASEA-VÂN-ĐỒN-HARBOR-CITY-TỜ-GẬP-PHÂN-KHU-SINGAPORE-SHOPTEL-1 (1)

Chủ đầu tư: Tập đoàn CEO

Vị trí dự án: xã Hạ Long, huyện Vân Đồn, tỉnh Quảng Ninh

Tổng diện tích dự án: 358,3ha 

Loại hình sản phẩm: Shoptel – Boutique Hotel, biệt thự, liền kề, condotel

Giá: chưa công bố

Tổng mức đầu tư: 5000 tỷ đồng

Thiết kế: Công ty Nihon Sekkei  (Nhật Bản)

Tiến độ dự án: Sắp hoàn thiện 24 lock Shophouse đầu tiên

 

Tọa lạc tại Bãi Dài là một bãi biển tự nhiên đẹp nhất của đặc khu kinh tế Vân Đồn. Sonasea Vân Đồn Harbor City là bằng chứng vàng cho giá trị thương mại và tiềm năng tăng giá hấp dẫn, vững bền. Một vị trí độc nhất vô nhị, chưa từng có và sẽ không có dự án thay thế.

 

TỌA ĐỘ VÀNG HIẾM CÓ

Tự hào ngự tại Bờ biển bãi dài, xã Hạ Long, huyện Vân Đồn, tỉnh Quảng Ninh, dự án Sonasea Vân Đồn Harbor City sở hữu đường bờ biển dài 2,2Km chiêm ngưỡng trọn vẹn vịnh Bái Tử Long. Với địa hình cao dần từ 10m đến 375m (đỉnh đồi) cùng vị trí đắc địa. Dự án hứa hẹn sẽ là thiên đường du lịch nghỉ dưỡng trọng điểm tại Vân Đồn.

 

SẢN PHẨM SẮP RA MẮT THỊ TRƯỜNG SHOPTEL - PHỐ ĐI BỘ

Shoptel Sonasea Vân Đồn Harbor City hứa hẹn sẽ là tâm điểm của dự án. Với thiết kế khác biệt nằm trong quần thể nghỉ dưỡng đẳng cấp quốc tế, dự án được xây dựng thiết kế với tiêu chuẩn hàng đầu của nhà phố thương mại quốc tế, cùng với các dịch vụ vui chơi đẳng cấp chất lượng. Đây chắc chắn là kênh đầu tư an toàn và sinh lời hiệu quả cho các nhà đầu tư thông thái.
HArry nguyen
Sale

0795205558